Đảng ủy ban hành kế hoạch vận động, hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở có nhu cầu sửa chữa, xây mới trên địa bàn xã An Dương năm 2024

Với mục đích tập trung vận động mọi nguồn lực hỗ trợ xóa 100% nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo và hộ cận nghèo, hộ gia đình người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở có nhu cầu sửa chữa, xây mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, ngày 5/3/2024, Đảng ủy xã An Dương đã ban hành kế hoạch số 01-KH/BCĐ về vận động, hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở có nhu cầu sửa chữa, xây mới trên địa bàn xã An Dương năm 2024.

Theo kế hoạch: Đối tượng hỗ trợ là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình người có công với cách mạng gặp khó khăn về nhà ở có nhu cầu sửa chữa, xây mới nhà ở.

Đối tượng vận động là vận động cán bộ công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan, giáo viên các trường học trên địa bàn. Mức vận động tối thiểu một ngày lương. Vận động các hộ dân ủng hộ 50 nghìn đồng/hộ. Vận động con em thành đạt hội đồng hương, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trong và ngoài xã. Không vận động học sinh, sinh viên các cấp học.

Đây là đợt vận động đặc biệt và thay cho đợt vận động “ Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2024”. Thời gian vận động từ ngày 1/3 đến 28/3/2024.

BCĐ vân động xóa nhà tạm nhà dột nát xã rất mong nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn

Nơi tiếp nhận: ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt về Ban quản lý quỹ vì người nghèo của xã là UB MTTQ xã. Hoặc chuyển khoản vào quỹ vì người nghèo xã là UB MTTQ xã An Dương số tk 1000007061804552, ngân hàng chính sách XH huyện.

Hình ảnh nhà tạm mang tích chất minh họa