Công an Tân Yên phát hiện, bắt giữ 1 vụ mua bán trái phép chất ma túy

Theo thông tin từ Công an huyện, đơn vị vừa bắt quả tang đối tượng Vũ Đình Thịnh, sinh năm 1969, trú tại thôn Thượng Đồn, xã Liên Sơn đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý tại nhà cho đối tượng nghiện. Tang vật thu giữ gồm: 2 gói giấy bạc, trong đó có 1 gói không đựng gì, 1 gói bên trong bám dính chất bột màu trắng nghi là ma tuý, số tiền 299.000 đồng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ Đình Thịnh, Công an huyện thu giữ các tang vật gồm: 12 gói giấy bạc có mặt ngoài màu vàng, mặt trong màu trắng, bên trong các gói giấy bạc đều chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma tuý. Kết quả đấu tranh ban đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Tập, sinh năm 1988, trú tại thôn Thượng Đồn, xã Liên Sơn. Quá trình khám xét thu giữ nhiều túi nilon, ống nhựa, gói giấy bạc đựng các chất tinh thể, chất cục bột, viên nén nghi là ma túy. Hiện nay Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ Vũ Đình Thịnh và Nguyễn Thị Tập để điều tra, xử lý theo quy định.

Kim Anh