Hội nghị tập huấn chuyển giao KHKT, ứng dụng chế phẩm sinh học A2 vào trong nông nghiệp

Ngày 19/3, Hội LHPN xã phối hợp với công ty TNHH Thanh Niên Việt Nam tập huấn chuyển giao KHKT, ứng dụng chế phẩm sinh học A2 vào trong sản xuất nông nghiệp.

Dự hội nghị có các chị trong BCH hội LHPN xã và gần 100 hội viên phụ nữ các thôn trên địa bàn. Tại đây các đại biểu được nghe cán bộ kĩ thuật công ty TNHH Thanh Niên Việt Nam truyền đạt các kiến thức về chế phẩm sinh học A2. Đây là một sản phẩm sạch, là một chất dinh dưỡng cao cấp nhất hiện nay được Bộ NN và PTNT cho phép sử dụng trong ngành nông nghiệp kể từ năm 2012; được sản xuất theo công nghệ NANO sinh học tiên tiến của Mỹ và Israen, an toàn cho môi trường, cho người sản xuất, sử dụng trong trồng trọt và chăn nuôi…đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân thông qua việc giảm chi phí đầu vào, tăng năng suất chất lượng , tăng giá trị kinh tế nông sản phẩm.

Thông qua hội nghị, giúp người dân hiểu được tác dụng của việc dùng chế phẩm vào sản xuất nông nghiệp, vừa an toàn, bảo vệ sức khỏe con người, mang lại giá trị kinh tế cao.