Huyện Đoàn tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023 và sinh hoạt chuyên đề

Lượt xem:
Đọc bài viết

Huyện đoàn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023. Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên đặc biệt là các hoạt động chuyển đổi số tiêu biểu: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; tổ chức hành trình đến với bảo tàng Quân đoàn 2 Lạng Giang; tổ chức gặp mặt hội cán bộ đoàn trưởng thành; tổ chức Ngày đoàn viên với các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho trên 21.000 đoàn viên, thanh niên; thi công hoàn thành 52 công trình thanh niên tiêu biểu công trình hướng dẫn, hỗ trợ dịch vụ công tại bộ phận một cửa huyện và bộ phận một cửa các xã, thị trấn, công trình điểm vui chơi giải trí.... tổ chức ra quân Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến; Ngày chủ Nhật xanh; tham gia bảo vệ môi trường ứng phó biến đổi khí hậu tư vấn hướng nghiệp cho hơn 5.000 học sinh trên địa bàn huyện; tổ chức 27 lớp bồi dưỡng kết nạp cho 1.493 Đoàn viên mới, giới thiệu cho Đảng 64 đoàn viên ưu tú trong đó 32 đoàn viên được tham gia học lớp cảm tình Đảng và kết nạp 12 đồng chí.

Phương Thảo

Bản đồ xã An Dương Bản đồ xã An Dương