Nâng cấp Cổng thông tin điện tử

Lượt xem:
Đọc bài viết

Ngày 12/4, ông Ngô Quốc Hưng  - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với thành viên BBT Cổng TTĐT huyện Tân Yên và Trung tâm CNTT viễn thông Bắc Giang bàn về nâng cấp Cổng TTĐT huyện.

Cổng TTĐT huyện Tân Yên tiền thân là Trang TTĐT được xây dựng năm 2010 đã qua nhiều lần nâng cấp, cung cấp hình ảnh; thông tin về hoạt động chỉ đạo, điều hành của cấp ủy; tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước... tạo thành hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung phục vụ nhu cầu tìm kiếm, tra cứu thông tin tài liệu hội nghị của các đơn vị trong và ngoài huyện. Tuy nhiên, theo đánh giá hiện nay Công TTĐT đã có phần chưa cập với tình hình thực tại, chuyên mục được thiết lập trên Cổng thông tin điện tử do công nghệ cũ nên hiển thị kém và tra cứu không thuận tiện. Năm 2022 Chính phủ ban hành NĐ 42 thay cho NĐ 43 về quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng nên cần chỉnh lý sửa đổi và bổ xung  để có thể đáp ứng yêu cầu và  phản ánh đầy đủ các lĩnh vực.

Tại buổi làm việc, Trung tâm CNTT viễn thông Bắc Giang đã trình chiếu giao diện dự kiến và xin ý kiến đóng góp. Kết luận buổi làm việc Phó Chủ tịch UBND giao cho Trung tâm VHTT – TT  phối hợp Trung tâm CNTT viễn thông Bắc Giang thực hiện.

CG

Bản đồ xã An Dương Bản đồ xã An Dương