Ngày hội steam tại trường tiểu học.

Ngày 28/3, trường tiểu học An Dương tổ chức hoạt động trải nghiệm steam với chủ đề Một cuốn sách thắp sáng vạn ước mơ, trải nghiệm khoa học và sáng tạo.

Tại đây, các em học sinh được nghe giới thiệu về các cuốn sách hay, ý nghĩa của việc đọc sách, được trang trí tranh, trải nghiệm khoa học và sáng tạo như làm, trang trí hộp đựng bút, làm đèn ngủ thắp sáng, trải nghiệm các trò chơi dân gian như nhảy bao bố đoàn kết…Bên cạnh đó, Các khối lớp đã trưng bày các sản phẩm sáng tạo của mình. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giáo, thầy giáo, các em đã được tự tay tạo ra sản phẩm và có những giây phút thật thú vị, chương trình mới lạ, hấp dẫn đã lan truyền cảm hứng tới các em học sinh, góp phần thúc đẩy niềm đam mê tìm tòi khám phá. Qua đó, các em có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế.