Trường mầm non An Dương tổ chức Hội thi: "Dinh dưỡng trẻ thơ"

Nhằm mục đích nhằm nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non, ngày 15/3, Trường mầm non An Dương tổ chức Hội thi: "Dinh dưỡng trẻ thơ" . Tham dự hội thi có các cô giáo, các bậc phụ huỵnh và học sinh trong trường.

Hội thi với sự tham gia của ba thành phần: giáo viên, phụ huynh và học sinh. Cuộc thi diễn ra với các phần thi như: "Màn chào hỏi" thể hiện màu sắc sân khấu hoá với thơ, ca, hò, vè và tiểu phẩm hấp dẫn thu hút khán giả. Phần thi: "Hiểu biết" với các câu hỏi về kiến thức dinh dưỡng, nuôi con theo khoa học được thể hiện qua sự hiểu biết của phụ huynh, học sinh và giáo viên đồng thời tuyên truyền tới PH, HS, GV những kiến thức bổ ích. Phần thi: "Tài năng" được diễn ra với 2 nội dung đó là mỗi đội sẽ thể hiện năng khiếu tạo bức tranh có nội dung về dinh dưỡng, trò chơi: " Chuyển thực phẩm về kho"...Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn mang tính giáo dục cao trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ được GV, HS, phụ huynh và khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Đây là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao hiệu quả chuyên đề giáo dục dinh dưỡng trong trường mầm non.